image banner
Khám bệnh, cấp phát thuốc cho nhân dân thôn Vả Thàng

Ngày 11/5/2023, Hội chữ Thập đỏ huyện phối hợp với Bệnh viện Đa khoa huyện Mường Khương tổ chức chương trình khám bệnh nhân đạo, cấp phát thuốc và tư vấn sức khỏe miễn phí cho nhân dân thôn Vả Thàng, xã Tung Chung Phố.

anh tin bai
 

Trong thời gian một buổi sáng, Đoàn y, bác sĩ thuộc Bệnh viện Đa khoa huyện đã tiến hành khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 100 người dân thôn Vả Thàng.

anh tin bai
 

Qua thăm khám, đa số người dân mắc một số bệnh như: gan nhiễm mỡ, bệnh về xương khớp, huyết áp, suy nhược cơ thể, bệnh ngoài da, rối loạn tiêu hóa và một số bệnh thông thường khác.

anh tin bai
 

Sau khi thăm khám, các y, bác sĩ còn tư vấn cho người dân cách phòng tránh một số bệnh phổ biến thường gặp và cấp một số loại thuốc miễn phí cho người dân. Từ đó giúp người dân nâng cao ý thức trong việc chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.

anh tin bai
 

         Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm tuyên truyền cho người dân về ý thức vệ sinh phòng bệnh, tự chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình. Đồng thời thể hiện sự quan tâm, sẻ chia của các cấp, các ngành trong việc chăm lo sức khỏe cho nhân dân.

Thống kê truy cập
  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 21
  • Trong tuần: 174
  • Tất cả: 5,573
Đăng nhập