image banner
Xã Tung Chung Phố tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả hướng nghiệp - phân luồng, đào tạo nghề và giải quyết việc làm giai đoạn 2018 – 2022, kế hoạch thực hiện năm 2023

Ngày 9/3/2023, Đảng ủy xã Tung Chung Phố đã tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả hướng nghiệp - phân luồng, đào tạo nghề và giải quyết việc làm giai đoạn 2018 – 2022, kế hoạch thực hiện năm 2023, định hướng đến năm 2025 và tầm nhìn đến năm 2030.

Tại chương trình cấp ủy, chính quyền xã cùng đại diện phòng giáo dục và đào tạo, phòng LĐ TB-XH và bà con nhân dân trên địa bàn đã cùng thảo luận, đưa ra các ý kiến đánh giá về những kết quả cũng như khó khăn trong công tác hướng nghiệp - phân luồng tại địa phương trong thời gian qua, đồng thời kiến nghị các giải pháp nhằm thực hiện hiệu quả công tác hướng nghiệp - phân luồng tại địa phương trong thời gian tới, làm rõ những tác động của tảo hôn đến phát tiển kinh tế xã hội.

 Đảng ủy xã xác định công tác hướng nghiệp – phân luồng giữ vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh tế xã hội tại địa phương. Được cả hệ thống chính trị và nhân dân cùng quan tâm vào cuộc. Thông qua hội nghị giúp kết nối giữa các cấp các ngành với phụ huynh học sinh nhằm định hướng một cách đúng đắn và hiệu quả nhất về công tác hướng nghiệp - phân luồng, đào tạo nghề cho học sinh.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 38
  • Trong tuần: 191
  • Tất cả: 5,590
Đăng nhập