image banner
Liên đội trường TH&THCS Tung Chung Phố tổ chức ngày hội Thiếu nhi Vui khỏe -Tiến bước lên Đoàn

Ngày 23 tháng 3 năm 2023 Liên đội trường TH&THCS Tung Chung Phố tổ chức ngày hội Thiếu nhi Vui khỏe -Tiến bước lên Đoàn.

Thực hiện chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022-2023 của Liên đội trường TH&THCS Tung Chung Phố. Ngày 23 tháng 3 năm 2023 Liên đội trường TH&THCS Tung Chung Phố tổ chức ngày hội Thiếu nhi Vui khỏe -Tiến bước lên Đoàn. Nhằm tuyên truyền giáo dục cho học sinh truyền thống vẻ vang 92 năm Ngày thành Lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2023). Kỉ niệm 60 năm phong trào “Nghìn việc tốt” (24/3/1963- 24/3/2023) qua đó tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, tham gia các hoạt động văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết trong các hoạt động của Liên Đội.

anh tin bai

Về dự ngày hội có đồng chí Vũ Thị Kim Thoa - Bí thư Chi Bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nùng Bích Ngà Bí thư Đoàn xã Tung Chung Phố. Toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên của nhà trường và hơn 400 em Nhi đồng, Đội viên Liên đội trường TH&THCS Tung Chung Phố.

anh tin bai

Tại ngày hội, các em Đội viên, Nhi đồng được tìm hiểu về ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tuyên truyền kỉ niệm 60 năm phong trào Nghìn việc tốt. Chị Nùng Bích Ngà Bí thư Đoàn xã Tung Chung đã có những lời động viên khích lệ và biểu dương Liên đội đã có nhiều cố gắng, mong muốn Liên đội cần phát huy hơn nữa trong thời gian tới.

anh tin bai

Đoàn xã Tung Chung Phố đã trao tặng 5 suất quà trị giá 200 nghìn đồng tới 5 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

anh tin bai

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Ngày hội đã thực sự tạo được không khí vui tươi, sôi nổi, giúp các em thi đua, phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện, tích cực tham gia các hoạt động do Đoàn, Đội tổ chức, phấn đấu trở thành những đoàn viên, thanh niên, những công dân thế hệ mới tràn đầy niềm tin và khát vọng cống hiến cho đất nước trong tương lai. Đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động của Đội tại các Liên đội trường học.

anh tin bai Đây là một ngày hội có nhiều ý nghĩa rất to lớn tạo không khí thi đua sôi nổi để các em phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi cháu ngoan Bác Hồ .

Tiến Xuân
Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 15
  • Trong tuần: 168
  • Tất cả: 5,567
Đăng nhập