image banner
Công an xã hoàn thành cấp thẻ CCCD
Lãnh đạo Công an huyện Mường Khương tặng thưởng biểu dương Công an xã Tung Chung Phố hoàn thành cấp thẻ căn cước công dân gắn chíp điện tử
Sáng 29/5/2023, lãnh đạo Công an huyện Mường Khương đã đến tặng thưởng biểu dương Công an xã Tung Chung Phố đã có nhiều nỗ lực trong thực hiện cấp thẻ căn cước công dân gắn chíp điện tử cho công dân đủ điều kiện trên địa bàn.

anh tin bai

Xã Tung Chung Phố là một trong hai địa phương đầu tiên của huyện Mường Khương đã hoàn thành cấp thẻ căn cước công dân gắn chíp điện tử cho 100% công dân đủ điều kiện cấp trên địa bàn. Là xã thứ 2 của huyện và thứ 7 của tỉnh Lào Cai đã hoàn thành cấp thẻ CCCD (1.784/1.784 thẻ) cho người có đủ điều kiện cấp. Lãnh đạo Công an huyện đã ghi nhận những nỗ lực, cố gắng, những cống hiến và cách làm sáng tạo của Công an  xã. Bằng sự tận tụy, trách nhiệm vì Nhân dân phục vụ, với phương châm “đi từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng nhân khẩu”, “làm hết việc chứ không hết giờ”, cán bộ Công an xã đã không quản ngại khó khăn vất vả, ngày đêm bám sát địa bàn. Tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương chỉ đạo và tổ chức thực hiện tốt việc cấp thẻ căn cước công dân gắn chíp điện tử, góp phần chuyển đổi số quốc gia, tạo điều kiện để Nhân dân sớm được hưởng các tiện ích do thẻ căn cước công dân mới mang lại.

 

 

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 28
  • Trong tuần: 181
  • Tất cả: 5,580
Đăng nhập